Sự kiện triển lãm Pin xe điện tại Seoul, Hàn Quốc (EV Trend Korea 2023)


Từ ngày 15/03/2023 đến 17/03/2023, một triển lãm chuyên về ngành công nghiệp pin sạc, được tổ chức bởi Bộ Thương mại, Năng lượng và Hiệp hội Công nghiệp Pin Hàn Quốc.


Tham gia triển lãm có Mr.Michael Yu, Mr.Tony và Thomas đến từ phòng thí nghiệm (GCL)
EV Trend Korea 2023, là một triển lãm bao gồm mọi thứ, từ thị trường nhỏ đang phát triển nhanh chóng đến ngành năng lượng, ngành công nghiệp ô tô và các thị trường vừa và lớn. Hội nghị còn mang đến cơ hội quan trọng để trao đổi về công nghệ cho các nhà lãnh đạo toàn cầu và xác định xu hướng của tương lai.
Các trạm sạc Pin cho xe điện được trưng bày tại triển lãm
Trước tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu ngày càng trầm trọng, việc chuyển sang sử dụng các phương tiện tiện lợi giúp giảm thiểu khí thải nhà kính đang là mục tiêu hướng tới của tất cả các quốc gia tại thời điểm hiện tại. Điều này làm tăng xu hướng của người tiêu dùng ngày càng sẵn sàng chuyển sang sử dụng xe điện.
Triển lãm dành được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp
Sự kiện triển lãm diễn ra trong 3 ngày, có rất nhiều vấn đề được đưa ra để cùng nhau thảo luận và cũng đã đưa ra những định hướng sắp tới về ngành công nghiệp Pin. EV Trend Korea 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.