HỘI THẢO HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN VÀ TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM TOÀN CẦU TẠI VIỆT NAM 2024


Ngày 29/03 9:00 AM - 16:30 PM Hội thảo diễn tra tại Bình Dương, Việt Nam


CEO và Founder Benedict SON, giới thiệu và đưa ra tầm nhìn, sứ mệnh về PCN
PCN là hệ thống cung cấp dịch vụ chứng nhận và thử nghiệm trên toàn cầu trong hơn 25 năm trong nhiều lĩnh vực thiết bị điện, điện tử: An Toàn, EMC, Hiệu Suất Năng Lượng, Viễn Thông/RF, Môi Trường và Thiết bị y tế. Để chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng và hỗ trợ tận tình cho khách hàng thì hiện tại chúng tôi có các văn phòng đại diện PCN tại các khu vực: Hong Kong, Korea, China, Taiwan, Thailand, Viet Nam, India, Brazil, Argentina, Ecuado, Chile, Peru, South Africa.

Trong đó hệ thống phòng thử nghiệm GCL là công ty thuộc Tập đoàn PCN chuyên thử nghiệm và cung cấp dịch vụ chứng nhận cho các thiết bị điện, điện tử ở cả 4 lĩnh vực: AN Toàn, EMC, Hiệu Suất Năng Lượng, Viễn Thông/RF - Trong nước và quốc tế. Hệ thống phòng thử nghiệm hiện có tại các nước: Viet Nam (3 chi nhánh Ha Noi – HCM – Binh Duong), ThaiLand, India, Korea, Brazil
Người đại điện giới thiệu về hệ thống chứng nhận tại các khu vực trên thế giới
Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước, chúng tôi luôn chú trọng cập nhật, nâng cấp và hoàn thiện hệ thống phòng thí nghiệm để cung cấp các dịch vụ phân tích và thử nghiệm có chất lượng, có độ tin cậy và tuân thủ cao, tiêu chuẩn hiện hành.
Người đại điện giới thiệu về hệ thống chứng nhận tại các khu vực trên thế giới
Hội thảo lần này có sự tham gia đầy đủ các lãnh đạo đứng đầu từ các văn phòng đại diện từ trong, ngoài nước và các khách mời từ các công ty điện-điện tử. Đây cơ hội để giới thiệu dịch vụ chứng nhận, thử nghiệm và các lĩnh vực sẽ hướng đến tương lai của PCN, GCL.

PCN không ngừng nỗ lực để phát triển thành một tên tuổi hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ chứng nhận, đánh giá và thử nghiệm, thời gian qua chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cùng nhau kiến tạo những cơ hội và hướng đến giá trị bền vững. Chúng tôi cam kết trở thành đối tác tin cậy trên toàn thế giới.
Chụp hình lưu niệm giữa PCN, GCL và khách mời tham dự hội thảo
Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Video: